0
 • BLOG

  Ý tưởng thiết kế sân vườn và bãi đỗ xe đẹp

  07/01/2016

  -

  Huyền Trang

  -

  0 Bình luận

  Việc xây gara hay đỗ xe trong vườn nhà đã tiêu tốn rất nhiều diện tích của các khu vườn trong đô thị. Vậy vì sao không dùng các khoảng trống đấy để tạo không gian cây xanh, cho hài hòa với thiên nhiên thay vì dùng nó cho ô tô.

  Một gia đình London ở phía tây đã xử lý vấn đề này một cách đáng kinh ngạc mà không phải ở đâu cũng thấy. Vườn trước ngôi nhà của họ có nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành một khu vườn tuyệt đẹp, đồng thời họ cũng muốn bảo vệ cho những chiếc xe của mình. Và ý tưởng đã được thực hiện một cách hoàn hảo khi họ tìm đến một công ty thiết kế sân vườn chuyên nghiệp để thực hiện ý tưởng tuyệt vời của mình.

  Bãi đỗ xe kết hợp sân vườn đẹp

  Họ cùng với nhà thiết kế giải pháp xanh kèm theo với lối tư duy mới lạ đã làm lên một dự án với tính cách mạng cao. Với thành quả là một khu sân vườn đẹp hết ý cùng với một gara ẩn bên dưới lòng đất. Như bản thiết kế tất cả không gian ngoài trời sẽ được sử dụng cho việc giải trí, nghỉ ngơi của cả gia đình và điều đặc biệt ở đấy là sự an toàn của những chiếc xe không phải là vấn đề nữa. Và điều đó đã trở thành hiện thực với sự trợ giúp của hệ thống cardock (một loại cẩu đặc biệt), với cách hoạt động hoàn toàn khác biệt với các khu để xe bình thường, điều này đã tạo lên một cuộc cách mạng, một ý tưởng tuyệt vời cho một sân vườn đẹp.

  Họ đã làm điều đấy như thế nào ?

  Theo như ý tưởng thiết kế thì ta cần một công-ten-nơ có thể di chuyên lên xuống để làm gara di động. Và đồng thời làm nóc của gara, đất của sân vườn và mặt bằng phía dưới chính là nơi để xe. Gara được thiết kế với tiêu chuẩn, công nghệ cao nhất lên khuyết điểm của nó gần như không có. Bạn đang băn khoăn đến vấn đề mất điện, mưa, bảo quản…v.v. Vâng, đó không phải là vấn đề của công nghệ này. Nó hoàn hảo đến mức gần như bạn quên là mình có một gara bên dưới khu sân vườn đẹp của mình.

  Mọi thông tin xem thêm tại website: http://canhquandienvi.com

  TAGS :

  cay xanh dien vi diên vĩ sản phẩm công trình sân vườn sân vườn đẹp cây xanh diên vĩ

  TIN MỚI