0
 • BLOG

  Tiểu cảnh nước sân vườn Cây Xanh Diên Vĩ

  07/01/2016

  -

  Huyền Trang

  -

  0 Bình luận

  Không gian sân vườn là mong muốn, là xu hướng càng ngày càng tăng trong xã hội hiện đại ngày nay. Dù là một khu vườn rộng hay đơn giản chỉ là một góc nhỏ, một tiểu cảnh nước sân vườn hay đơn giản chỉ là một chậu cây đặt trong nhà đều mang đến cho chúng ta cảm giác gằn bó với thiên nhiên hơn. Tùy theo sở thích về không gian sân vườn của từng gia chủ, Cây Xanh Diên Vĩ chúng tôi sẽ thiết kế sân vườn theo phong cách của riêng bạn. Để sân vườn có cảm giác tự nhiên hơn, gần gũi hơn, với những mảnh vườn diện tích khiêm tốn thì bạn không nên thiết kế nhiều hạng mục, vì như vây sẽ làm cho không gian sân vườn của bạn trở lên chật hẹp hơn. Khi bạn có nhu cầu thiết kế tiểu cảnh nước sân vườn hãy liên hệ với Cây Xanh Diên Vĩ chúng tôi theo hotline: 0904.866.066 để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết hơn.

  Nước trong phong thủy là một nhân tố rất quan trọng của khu vườn. Nước tạo cảm giác mát mẻ, sinh sôi… Nước còn giúp cho khu vườn giảm đi cái nóng lực của mù hè, tăng độ ẩm và điều hòa khí hậu ở mọi thời tiết. Hồ nước trong vườn cũng tạo ra nhiều thay đổi trong  đất, những vật nuôi dưới nước như rùa, cá cảnh kết hợp  với cây nước làm cho khu vườn thêm căng tràn sinh khí. Tiểu cảnh nước trong sân vườn theo phong cách vườn châu Á và châu Âu có sự khác nhau về nhiều điểm. Người châu Á thường hay kết hợp giữa non bộ cùng mặt nước tĩnh và cấy cảnh sẽ tạo cảm giác yên tĩnh, bình yên. Còn người châu Âu thường xuyên dùng đài phun nước, thác khơi, mặt nước độn tạo điểm nhấn trong khu vườn.
  Như phong cách châu Á, bài trí tiểu cảnh nước trong sân vườn có nhiều điểm khác với phong cách châu Âu. Quy tắc ngũ hành trong phong thủy luôn được người châu Á đặc biệt chú ý.

  http://canhquandienvi.com/

  TAGS :

  cay xanh dien vi cây xanh diên vĩ diên vĩ sản phẩm công trình sân vườn sân vườn đẹp

  TIN MỚI