0
 • BLOG

  Tiểu cảnh đẹp trong nhà

  29/01/2016

  -

  Huyền Trang

  -

  0 Bình luận

  Tiểu cảnh không những góp phần tạo điểm nhấn cho không gian mà còn giúp không gian sống của bạn thêm xanh mát, để bạn trút bỏ cái bụi bặm và bộn bề của cuộc sống hiện tại.

  Tiểu cảnh trong nhà phố không chỉ đơn giản là những chậu hoa, các cây kiểng đẹp được bố trí hợp lý trong nhà mà cần nhiều hơn thế để mang đến nhiều chất thiên nhiên vào nhà. Đấy có thể là những những viên sỏi, khúc gỗ, những ánh đèn nhẹ nhàng hay đơn giản là những hòn đá cuội cho không khí trong ngôi nhà thêm thoải mái và êm dịu.

  Những ngọn cỏ, chậu cây cùng những viên sỏi trắng tròn sẽ làm một góc khuất trong ngôi là bạn thêm bừng sáng. Để sắc xanh trong không gian nhà bạn luôn chan hòa thì bạn nên chọn những loại cây cỏ dễ sống, đan xen vào đấy là những cành hoa, cây nhựa, cành cây khô để tiểu cảnh nhà bạn thêm duyên dáng và hấp dẫn hơn.
  Tại bất cứ vị trí nào trong nhà, khi có sự góp mặt dù chỉ nhỏ nhất của cây cỏ, hoa lá cũng mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái.
  Tiểu cảnh sân vườn không đơn giản chỉ tạo điểm nhấn cho không gian mà còn giúp che bớt các khuyết điểm còn tồn tại trong không gian nhà bạn, đấy có thể là ở gầm cầu thang, góc tường, khoảng diện tích khiêm tốn bên cửa sổ... với nhiều hình dáng khác nhau đều có thể tạo nên các tiểu lãng mạn cho không gian nhà phố.

  tiểu cảnh gầm cầu thang

  Để có một không gian tiểu cảnh đẹp

  Để có một tiểu cảnh đẹp trong nhà, bạn cần biết phối hợp các vật liệu tự nhiên như đá, sỏi, cành cây khô... và cây cỏ sao cho hợp lý. Tùy vào đặc thù và diện tích của không gian kiến trúc với trí sáng tạo của bạn để lựa chọn cách sắp xếp tiểu cảnh phù hợp. Nếu là không gian nhỏ, bạn nên chọn kích cỡ vừa phải cho cây cùng với các đồ bài trí khác. Nếu là không gian lớn, các loại cây cảnh cỡ lớn hay bonsai là sự lựa chọn đúng đắn của bạn, vừa để tạo ấn tượng, đồng thời điều hòa không khí cho căn nhà của bạn.
  Dù cho là nhà phố, dù bên ngoài có náo nhiệt, tấp lập thì bạn cũng nên giữ cho ngôi nhà của mình chút hài hòa và bình yên của thiên nhiên để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn. Thông tin chi tiết xem thêm tại website: http://canhquandienvi.com/

   

   

  TAGS :

  cay xanh dien vi cây xanh diên vĩ diên vĩ sản phẩm công trình sân vườn sân vườn đẹp

  TIN MỚI