0
 • BLOG

  Thiết kế sân vườn nhà phố

  17/02/2016

  -

  Huyền Trang

  -

  0 Bình luận

  Thiết kế sân vườn nhà phố là xu hướng thịnh hành hiện nay. Với không gian diện tích bị giới hạn nhưng bạn vẫn muốn có một khoảng không gian xanh trong nhà? Sân vườn mang đến cho gia chủ cảm giác thoải mái hơn trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian xanh trong chính ngôi nhà của bạn cho dù diện tích nhỏ hay lớn.

  Cây Xanh Diên Vĩ chia sẻ một số mẫu thiết kế sân vườn nhà phố đẹp

  Bản thiết kế sân vườn nhà phố này với viền cỏ xen kẽ với đường đi được lát đá hình vuông mang đến cho gia chủ cảm giác thoải mái, thư giãn khi sở hữu một bản thiết kế sân vườn nhà phố thế này.

  thiết kế sân vườn nhà phố xinh

  Bản thiết kế sân vườn nhà phố với hồ cá

  Bản thiết kế sân vườn nhà phố này được kết hợp với hồ nước nhỏ tạo lên sự đa dạng về màu sắc hơn cũng như phù hợp về phong thủy.

  thiết kế sân vườn nhà phố đẹp

  Bản thiết kế sân vườn nhà phố với cay xanh

  Nào hãy đến với Cây Xanh Diên Vĩ với những bản thiết kế sân vườn nhà phố đẹp để gạt bỏ suy nghĩ diện tích nhỏ không có bản thiết kế sân vườn nhà phố nào phù hợp cho việc trồng cây xanh. Với chúng tôi thì mọi việc đều có thể khi bạn cần. lối đi, cây xanh và tiểu cảnh trong vườn sẽ được bài trí hài hòa, hợp lý một cách tự nhiên, hợp phong thủy với ngôi nhà của bạn.

  Bản thiết kế sân vườn nhà phố với thác nước

  Nếu bạn muốn trong khu vườn nhà mình có âm thanh sống động thì tiểu cảnh thác nước là rất thích hợp với tiếng nước chảy làm khu vườn hòa cùng thiên nhiên, sống động hơn để làm không gian thư giãn ngay chính tại ngôi nhà của mình. Non bộ, tiểu cảnh thác nước, cùng cây xanh luôn phù hợp với mọi khu vườn dù lớn hay nhỏ thì luôn có những bản thiết kế sân vườn nhà phố phù hợp nhất với diện tích không gian nhà bạn.

  Sự hài hòa trong thiết kế sân vườn nhà phố là rất quan trọng nhưng bên cạnh đấy yếu tố đầu tiên cốt yếu đó là nhu cầu của ngôi nhà như: không gian xanh, bàn ghế sân vườn, tiểu cảnh thác nước...

  Khi bạn có nhu cầu thiết kế sân vườn nhà phố với mọi diện tích thì hãy đến với chúng tôi, cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ thiet ke san vuon nha pho chuyên nghiệp, một không gian xanh mát, xinh xắn trong chính không gian nhà bạn. Nào hãy liên hệ với thiết kế sân vườn nhà phố của Cây Xanh Diên Vĩ theo Hotline: 0904.866.066 hoặc webstie: http://canhquandienvi.com/

  Từ khóa tìm kiếm: thiết kế sân vườn nhà phố, thiet ke san vuon nha pho

   

  TAGS :

  cay xanh dien vi cây xanh diên vĩ sản phẩm công trình diên vĩ sân vườn sân vườn đẹp

  TIN MỚI