0
 • BLOG

  Thiết kế sân vườn không gian nhỏ

  15/02/2016

  -

  Huyền Trang

  -

  0 Bình luận

  Thiết kế sân vườn xinh xắn, nhỏ nhắn, lạ mắt, mang phong cách sân vườn độc đáo, trong khu vườn nhiệt đới mini này ta có thể tìm thấy được khá nhiều các cây xanh.

   Chúng ta có một không gian rộng lớn ở phía trước bức tường. Với sự bao che và nâng đỡ của bức tường xanh, bộ bàn ghế hiện lên như một không gian bất ngờ, nghỉ ngơi trong khu rừng.

  Tiểu cảnh sân vườn nhỏ xinh bằng tre

  tiểu cảnh sân vườn với lối đi bằng tre

  Hình ảnh trúc, tre diễn tả sự an toàn, chắc chắn và đấy cũng là sự che chắn, bảo vệ của thiên nhiên, đem vào khu vườn để giành cho gia chủ một giấc thoải mái, mát mẻ và không có sự làm phiền nào.

  Tiểu cảnh sân vườn nhỏ xinh lối đi bằng đá

  Mỗi khi được tắm dưới vòi sen độc đáo và hòa mình vào không gian khu vườn với phong cách thiết kế sân vườn đẹp cùng với lỗi đi ốp các viên sỏi bằng phẳng cùng với lối đi được trải dài là điểm nhấn, là kết quả của khu vườn khi nở hoa.

  Một cái ghế gỗ ẩn sâu vào sau các lùm cây, đó là nơi trú ẩn, thư giãn vào những ngày nắng, cùn tận hưởng hương cỏ hoa lá.

  thiết kế sân vườn với lối đi bằng đá

   Tiểu cảnh góc sân vườn xinh xắn, một không gian sống lý tưởng đồng thời tăng thêm hiệu quả cho công việc. Không gian sân vườn xinh đẹp ngày một được đông đảo mọi người quan tâm đến. Với các ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp cho tiểu cảnh sân vườn biệt thự, nhà phố của Cây Xanh Diên Vĩ cam kết mang đến cho quý khách hàng một không gian sống thoải mái, chán đầy hạnh phúc.

  Quý khách hàng muốn hoàn thiện hơn nữa không gian sống của đại gia đình mình hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Diên Vĩ theo hotline: 0904.866.066 để được tư vấn chi tiết hơn hoặc truy cập website: http://canhquandienvi.com/ để biết thêm thông tin chi tiết và sở hữu những mẫu thiết kế sân vườn chỉ giành riêng cho không gian nhà bạn.

   

  TAGS :

  cay xanh dien vi cây xanh diên vĩ sản phẩm công trình diên vĩ sân vườn sân vườn đẹp

  TIN MỚI