0
 • BLOG

  Thiết kế sân vườn Cây Xanh Diên Vĩ

  08/01/2016

  -

  Huyền Trang

  -

  0 Bình luận

  Thiết kế sân vườn, tiểu cảnh sân vườn cây xanh diên vĩ luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng. Với nhiều năm chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công sân vườn, Cây Xanh Diên Vĩ luôn mang lại cho Quý Khách những không gian thoải mái, thảnh thơi, xanh tươi sau những ngày làm việc căng thẳng.

  Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, mỗi công trình mà Diên Vĩ triển khai đều phải tuân theo một quy trình khắt khe nhất định để cam kết về chất lượng cũng như tiến độ thống nhất trong hợp đồng. Đồng thời cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng một dịch vụ thi công sân vườn, thiết kế sân vườn đẹp, tiểu cảnh sân vườn hoàn hảo nhất.

  thiết kế sân vườn uy tín cây xanh diên vĩ

  Cây Xanh Diên Vĩ với quy trình thiết kế sân vườn đẹp

  1, Khảo sát thực tiễn, luôn luôn lắng nghe yêu cầu của Quý Khách Hàng.

  – Đo đạc, chụp lại vị trí Quý Khách muốn triển khai thiết kế tiểu cảnh sân vườn để phục phụ cho quá trình thiết kế sân vườn tiểu cảnh.

  – Thu thập số liệu, bản vẽ bao quát của cảnh quan xung quanh vị trí cần triển  khai thiết kế sân vườn đẹp, tiểu cảnh sân vườn.

  – Kiểm tra, đo vẽ, ghi chép yêu cầu của Quý Khách trong bản thiết kế sân vườn.

  – Khảo sát đất đai, nguồn nước, nguồn điện của vị trí cần thiet ke san vuon, tieu canh san vuon của từng địa điểm triển khai.

  2, Cây Xanh Diên Vĩ phát thảo bản vẽ thiết kế sân vườn

  –  Diên Vĩ thiết kế sơ bộ bản vẽ thiết kế sân vườn tiểu cảnh.

  – Trình bày, mô phỏng mọi thông số ghi chép cùng với ý tưởng trên bản vẽ thiết kế sân vườn đẹp, tiểu cảnh sân vườn.

  – Trao đổi, bàn bạc, ký kết hợp đồng, chốt ngày triển khai dự án sân vườn tiểu cảnh Quý Khách.

  3, Cây Xanh Diên Vĩ triển khai hợp đồng thiet ke san vuon.

  –  Theo thống nhất đã cam kết trong hợp đồng của thiết kế sân vườn, tiểu cảnh sân vườn Diên Vĩ. Chúng tôi luôn có mặt đúng giờ tại thời gian và địa điểm đã ký kết để thi công công trình thiết kế cảnh quan sân vườn.

  Trong quá trình thi công thiet ke san vuon, Cây Xanh Diên Vĩ chúng tôi cùng Gia Chủ luôn theo sát mọi tiến độ thi công của công trình. Cam kết mọi tiến độ đều phải triển khai theo một quy trình khắt khe nhất, luôn đảm bảo sự hài lòng nhất cho Gia Chủ.

  4, Diên Vĩ quyết toán hợp đồng thiết kế sân vườn.

  – Theo tiến độ ký kết trong hợp đồng thiết kế cảnh quan sân vườn, chúng tôi sẽ bàn giao theo đúng tiến trình cam kết.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thiết kế sân vườn, tiểu cảnh sân vườn Diên vĩ trên website: http://canhquandienvi.com/ hotline: 0439.906.630 or gọi trực tiếp: 0904.866.066 (M.Trình) để được tư vấn chi tiết hơn.

  TAGS :

  cay xanh dien vi cây xanh diên vĩ diên vĩ sản phẩm công trình sân vườn sân vườn đẹp

  TIN MỚI