0
 • BLOG

  Quán cafe sân vườn độc đáo

  07/01/2016

  -

  Huyền Trang

  -

  0 Bình luận

  Từ lâu, uống cafe đã trở nên quen thuộc, thói quen của nhiều người. Thứ vui tao nhã này luôn là trò tiêu khiển để giảm stress hiệu quả nhất vào cuối tuần, để quên đi những giây phút vất vả, mệt mỏi, lo toan cuộc sống hay là hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, lắng nghe tiếng nhạc, tiếng chim ríu rít, tiếng róc rách của suối nước là điều mà ai cũng mong muốn.

  Không vội vã như quán ăn nhanh, không rầm rĩ, ồn ào như quán nhậu, không gian xanh của vườn thẳng đứng trong quán cafe sẽ mang đến cho bạn vẻ độc đáo, bình dị, một cảm giác thanh thoát, thảnh thơi trong giữa không gian xanh tĩnh lặng, thanh bình của cái màu xanh thiên nhiên ấy, tất cả được trang trí trên chính bức tường trong không gian của quán với đủ các sắc màu.

  Hiện nay tại các thành phố lớn của Việt Nam như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng... đã có rất nhiều nhà hàng, quán cafe sân vườn rất độc đáo được trang trí bằng vườn thẳng đứng tuyệt đẹp, tạo lên một không gian xanh tối ưu nhất.

  Sau đây là hình ảnh của một số quán cafe độc đáo được trang trí bằng vườn thẳng đứng tuyệt đẹp.

  vuon-thang-dung-quan-cafe-dv7 vuon-thang-dung-quan-cafe-dv6 vuon-thang-dung-quan-cafe-dv5 vuon-thang-dung-quan-cafe-dv4 vuon-thang-dung-quan-cafe-dv3 vuon-thang-dung-quan-cafe-dv2

  Xem thêm tại: http://cayxanhdienvi.com/

  TAGS :

  cay xanh dien vi cây xanh diên vĩ diên vĩ sản phẩm công trình sân vườn sân vườn đẹp

  TIN MỚI