0
 • BLOG

  Phong thủy cây cảnh ban công 2016

  14/03/2016

  -

  Huyền Trang

  -

  0 Bình luận

  Trồng cây, hoa không những giúp ban công nhà bạn xanh mát hơn, đẹp hơn mà còn có tác dụng hóa giải mọi ảnh hưởng xấu của phong thủy tới nhà bạn.

  Khi thiết kế ban công, không phải ai cũng đều tìm ra nơi đặt vị trí ban công vừa đẹp vừa hợp phong thủy cả. Có thể ban công đấy đã được thiết kế sẵn trước khi bạn đến đây.

  Và bạn có thể tự mình quan sát, nếu từ ban công hướng ra môi trường xung quanh xấu như: đường đâm thẳng vào nhà, trước cửa có góc nhọn chỉ vào nhà hay nhà đối diện với bệnh viện, miếu… thì bạn hãy bài trí cây cảnh có tác dụng hóa giải >> xem thêm thiết kế sân vườn diên vĩ

  phong thủy cây cảnh ban công

  Một trong những cây cảnh có tác dụng bảo vệ, giải hóa trong phong thủy

  - Cây hoa hồng: là loại cây rất đẹp, có hương sắc, rất là quyến rũ. Khi trồng trên ban công nên chọn loại hoa hồng thân gai có tác dụng hóa giải vận rui trong phong thủy

  - Cây tiên nhân cầu: đây là loại cây không cần tưới nước nhiều, dễ sống. Thân cây nhân cầu dài và to, xung quanh nhiều gai, bố trí những cây này có thể hóa giải hình sát từ bên ngoài.

  - Cây xương rồng: Có hình dáng rất đặc biệt, cây có thân phát triển hướng lên trên, giống như xương của con rồng với ý nghĩa mang đến sức mạnh, có chức năng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài.

  - Cây ngọc kỳ lân: là loại cây phát triển theo hướng ngang, khỏe mạnh, vững vàng có tác dụng trấn giữ ngôi nhà .. xem thêm tại đây

  - Cây đỗ quyên: Loại cây này có hoa lá nhiều và rất dễ sống, đỗ quyên không những có tác dụng hóa giải các hình khí xấu nơi ban công mà còn có tác dụng mang lại nhiều vận may cho gia chủ.

  - Cây huyết long: Loại cây có lá dài màu xanh thẫm và bé, ở giữa lá có đốm vàng. Huyết long là một trong những loại cây có sức sống mạnh mẽ, dễ chăm sóc. Chuyên dùng để ngăn khí xấu vào nhà.

  Đối với những ngôi nhà không có ban công ở tầng 1 mà chỉ có vườn hoa thì cũng có thể trồng các loại cây kể trên đều có tác dụng hóa giải hiệu quả.

  http://canhquandienvi.com/

  TAGS :

  cay xanh dien vi cây cảnh văn phòng sản phẩm công trình hồ cá koi đẹp cá koi cây xanh diên vĩ hồ koi sân vườn đẹp diên vĩ

  TIN MỚI