0
 • BLOG

  Giải pháp trồng cây xanh cho nhà chật

  24/02/2016

  -

  Huyền Trang

  -

  0 Bình luận

  Đối với những căn nhà chật chội trong thành phố, ý tưởng sở hữu một mảnh vườn nho nhỏ có nhẽ là điều quá xa xỉ. Tuy vậy nếu tham khảo một số gợi ý sau đây, bạn sẽ cảm thấy việc tạo không gian cho khoảng xanh trong nhà không phải là khó khăn.

  Giải pháp cho nhà chật nhưng vẫn trồng được cây xanh

  Bài trí cây cảnh trên ban công

  Một ban công dù hẹp hay rộng đều có thể tạo không gian khoảng xanh cho nó. Các cách mang màu xanh đến khu này là bài trí một hàng rào bằng gỗ hoặc lưới thép để trồng cây leo để tạo thành một bức tường xanh hay đơn giản là bài trí những chậu hoa chạy dọc theo lối đi.

  giải pháp xanh cho nhà chaatjj diên vĩ

  Một vườn hoa lý tưởng trên ban công

  Tận dụng hộp, chậu để trồng rau củ

  Bạn hoàn toàn có thể tận dụng bao tải, hộp xốp, thùng gỗ đựng rượu cũ, bao tải, … để trồng rau.

  Trải một lớp lót bằng sỏi hoặc vải mỏng, ở dưới đáy hộp và gắn thêm tay cầm cho hai bên thành hộp để tiện cho việc xê chuyển đến vị trí mới nếu cần >> xem thêm thiết kế sân vườn đẹp

  giải pháp xanh cho nhà nhỏ

  Bạn cũng có thể trồng rau củ trong những chậu nhỏ và đặt quanh khu vực phòng khách hoặc phòng bếp.

  Ý tưởng này chẳng những giải quyết vấn đề rau sạch cho gia đình bạn mà còn làm đẹp, đưa gia đình bạn gần gũi với thiên nhiên hơn. Nhưng lưu ý khi nên chon những loại cây hoa, cảnh phù hợp với không gian diện tích và sở thích của bạn, để không gian xanh của gia đình bạn thêm hoàn hảo hơn.

  Để được tư vấn chi tiết hơn xin vui  lòng liên hệ: 0904.866.066 (Mr.Trình)

  Website: http://canhquandienvi.com/

   

  TAGS :

  cay xanh dien vi diên vĩ cây cảnh văn phòng sản phẩm công trình hồ cá koi đẹp sân vườn đẹp cây xanh diên vĩ cá koi sân vườn

  TIN MỚI