0
 • BLOG

  Dịch vụ chăm sóc cây xanh Diên Vĩ

  23/02/2016

  -

  Huyền Trang

  -

  0 Bình luận

  Một ngày nào đấy cây cảnh, cây xanh, hoa nhà bạn đang bị vàng lá hay héo úa cần cắt tỉa cây cảnh, cây xanh, hoa ... bạn đang băn khoăn, loay hoay tìm sự trợ giúp ở đâu là tiện lợi nhất, tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi.

  dịch vụ chăm sóc cây xanh diên vĩ

  Cây Xanh Diên Vĩ chúng tôi, là công ty chuyên về lĩnh vực cây xanh, với nhiều năm trong nghề, chúng tôi chuyên cung cấp cây xanh, cắt tỉa cây xanh phục vụ trong lúc mưa bão, bị bệnh, cắt tỉa vàng úa, ... đảm bảo uy tín, an toàn - chất lượng cho cây xanh nhà bạn cũng như những công trình... bàn cafecắt tỉa, trang trí, tạo dáng cho cây cảnh đẹp hơn trông nhìn bắt mắt phù hợp với không gian nhà bạn, văn phòng làm việc. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên, công nhân viên nhiều kinh nghiệm, kĩ thuật để chăm sóc cho nhiều loại cây, bên cạnh đấy chúng tôi cũng là doanh nghiệp chuyên buôn bán cây công trình và các loại cây xanh và cho thuê cây cảnh văn phòng phục vụ cho các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp. Hãy đến với Cây Xanh Diên Vĩ để đến với dịch vụ chăm sóc cây cảnh văn phòng, mua bán cây xanh để cảm nhận và hài lòng về tính chuyên nghiệp của dịch vụ chúng tôi cung cấp. Cam kết dịch vụ chất lượng, cạnh tranh nhất trên thị trường ngày nay.

  Thông tin liên hệ chi tiết

  Văn phòng giao dịch: Số 23 – Ngách 161/2 – Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội

  Vườn ươm cây: Số 23 – Ngách 161/2 – Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội

  Vườn ươm cây số 2: Số 16 Lâm Du - Phường Bồ Đề - Quận Long Biên - Hà Nội

  Điện thoại: 0243.2222.190

  Hotline: 0904.866.066 hoặc 0904.490.031

  Website: http://cayxanhdienvi.com/ 

  TAGS :

  cay xanh dien vi diên vĩ cây cảnh văn phòng sản phẩm công trình hồ cá koi đẹp sân vườn đẹp cây xanh diên vĩ sân vườn hồ koi cá koi

  TIN MỚI