0
 • BLOG

  Cho thuê cây cảnh văn phòng hà nội

  20/02/2016

  -

  Huyền Trang

  -

  0 Bình luận

  Cây Xanh Diên Vĩ chuyên cung cấp và cho thuê cây cảnh văn phòng hà nội, cây cảnh nội thất chuyên nghiệp hiện nay. Mời  Quý Khách xem hình ảnh cây tại: http://cayxanhdienvi.com/cay-canh-phong-thuy-van-phong-va-noi-that. Cây Xanh Diên Vĩ tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong phát triển những sản phẩm cây cảnh đẹp, hoa lạ, cây cảnh văn phòng, cây cảnh nội thất, cây xanh công trình, cây xanh cảnh quan chuyên cung cấp và phục vụ việc trang trí cho các tòa nhà công sở cũng, nhà riêng của  Quý Khách Hàng. Những sản phẩm cây cảnh văn phòng, cây cảnh nội thất của công ty được chăm sóc kỹ lưỡng, tỉ mỉ về chất lượng lẫn hình thức.

  cho thuê cây cảnh văn phòng hà nội

  Cho thuê cây cảnh văn phòng tại hà nội diên vĩ

  Cho thuê cây cảnh văn phòng hà nội

  Cho thuê cây cảnh văn phòng hà nội chuyên nghiệp Cây Xanh Diên Vĩ

  Với đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong tất cả mọi khâu của dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng hà nội: Ghi chép thông tin khách hàng, lên lịch đặt hàng, chuẩn bị sản phẩm, vận chuyển, sắp xếp, vun bón, bảo dưỡng theo định kỳ hàng tháng. Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng hà nội, cây cảnh nội thất chúng tôi  luôn tiếp thu nhận xét của quý khách hàng để ngày một đưa dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng hà nội phát triển, làm hài lòng mọi khách hàng gần xa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cho thuê cây cảnh văn phòng hà nội, chúng tôi luôn biết sắp xếp thời gian lên lịch vận chuyển, chăm sóc, bảo dưỡng cây cảnh văn phòng cho các đơn vị hợp tác vào thời gian hợp lý nhất, cam kết không ảnh hưởng đến thời gian, công việc của quý  khách hàng.

   Quý khách hàng quan tâm và muốn trải nghiệm dịch vụ cho thue cay canh van phong ha noi, cây cảnh nội thất của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.490.031 hoặc truy cập trực tiếp tại website: http://chothuecaycanhvanphong.com/ và http://cayxanhdienvi.com/

  Văn phòng giao dịch: Số 23 – Ngách 161/2 – Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội

  Vườn ươm cây: Số 23 – Ngách 161/2 – Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội

  Vườn ươm cây số 2: Số 16 Lâm Du - Phường Bồ Đề - Quận Long Biên - Hà Nội

  Điện thoại: 043.2222.190 hoặc 0904.490.031 (Bộ phận cây cảnh để được tư vấn chi tiết)

  cho thuê cây cảnh văn phòng hà nội

   

   

  TAGS :

  cay xanh dien vi diên vĩ cây cảnh văn phòng sản phẩm công trình cây xanh diên vĩ hồ cá koi đẹp sân vườn đẹp

  TIN MỚI