0
 • Lọc theo

  • Cây cau vàng - Cây Xanh Diên Vĩ
  • Cây cau vàng - Cây Xanh Diên Vĩ
  • Cây cau vàng - Cây Xanh Diên Vĩ
  • Cây cau vàng - Cây Xanh Diên Vĩ

  Cây cau vàng - Cây Xanh Diên Vĩ

  0₫
  Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :

  Tên thường ngày là cây Cau kiểng vàng, Cây Cau vàng , Cau cảnh Tên khoa học: Chryslidocarpus lutesceus Công dụng: Chuyên làm cây cảnh cho các quán cafe, công viên, hay công sở hoặc dùng làm cây cây nội thất, cây văn phòng. Đặc điểm: Cây sống thành bụi dày...

  Tên thường ngày là cây Cau kiểng vàng, Cây Cau vàng, Cau cảnh

  Tên khoa học: Chryslidocarpus lutesceus

  Công dụng: Chuyên làm cây cảnh cho các quán cafe, công viên, hay công sở hoặc dùng làm cây cây nội thất, cây văn phòng.

  Đặc điểm: Cây sống thành bụi dày bởi luôn đâm chồi ở bên, các cây xen lẫn nhau trông rất đẹp. Cây trồng trong chậu chỉ cao 1 – 2 m, và đạt 6 – 7 m khi đc trồng ở vườn, đường kính đến 20 cm. Lá mềm bóng ở bẹ, phiến lá dạng kép cùng với cuống lá tròn cùng với lông chim màu vàng nhạt. Cụm hoa đơn tính lớn, dài, cùng gốc  đến 40 cm, hoa mọc dày đặc và phân nhánh nhiều.

  Cây cau vàng là một trong số loại cây cảnh dễ tính dùng để trang trí: dễ trồng trên các loại đất khác nhau, đặc biệt dễ dung hòa với môi trường trong hay ngoài trời.

  Rất thích hợp với môi trường văn phòng bởi là trong số ít loại cây có tính năng hút độc tố hóa học, đặc biệt là chất xy-len. Do vậy cau vàng là một trong số các loại cây hay dùng để trong nhà lọc khí độc và làm cảnh.

  Cây cau vàng có thân màu xanh pha vàng, cây mọc bụi thẳng, phiến lá xẻ lông chim,  lá có bẹ xẻ, thường có màu hơi vàng rất bắt mắt.

  Cây cau vàng - Cây Xanh Diên Vĩ

  Cách chăm sóc cây cau vàng - cho thuê cây cảnh diên vĩ

  Cây cau vàng cần được đặt hoặc trồng tại những nơi ánh sáng không quá yếu bởi bản lá mỏng, thiếu sáng sẽ làm cho cây sinh trưởng yếu, kéo dài tình trạng vậy sẽ khiến lá rụng nhiều và cây sẽ chết.

  Nhu cầu cần nước khá cao, nên cần tưới đều nước, không được để đất quá khô. Thông thường chậu cây cau vàng đặt ở trong nhà hoặc văn phòng cần được tưới nước từ 4 - 5 lần/tuần. Mỗi khi tưới nước cần tưới đều xung quanh gốc cả cụm. Nên dùng kéo cắt sát bẹ lá khi lá chuyển sang màu vàng.

  Website: http://cayxanhdienvi.com/