0
 • BLOG

  Cầu sân vườn hợp phong thủy

  07/01/2016

  -

  Huyền Trang

  -

  0 Bình luận

  Có cây cầu nhỏ xinh trong khu vườn sẽ là rất tốt và đúng chất sân vườn hơn khi nó được phối hợp với một hồ cá hay dòng suối. Như một con suối nhỏ sẽ chẳng thể thiếu được những chi tiết như vậy, bởi đó là nét duyên dáng của không gian, mà khi thiếu đi nó sẽ trở thành hụt hẫng.

  Cầu trong tiềm thức của con người Việt Nam, đấy là những cây cầu tre vắt véo hay những cây cầu trong làng quê Việt. Thậm chí đấy là những cây cầu khỉ, những cây cầu được Cây Xanh  Diên Vĩ sử dụng trong hình đều là những gợi ý, lý tưởng đẹp cho chính khu vườn nhà bạn.

  cầu sân vườn đẹp diên vĩ

  Cầu trong sân vườn như lẽ thông thường đều được làm từ gỗ hay bê tông giả gổ, không hoặc có tay vịn đều được Cây Xanh Diên Vĩ phân tích một cách chi tiết nhất làm sao cho phù hợp với phong thủy sân vườn nhà bạn nhất.

  Cây cầu là con đường trên mặt nước, là lối đi qua sông nó kiến tạo nên các cái mới cái đẹp, độ cong của nó chính là nét duyên, là điểm nhấn mờ ảo của mọi không gian sân vườn. Góp phần tôn tạo vẻ sinh động, hấp dẫn cho toàn bộ không gian sân vườn thêm hấp dẫn hơn. Để có một cây cầu sân vườn đẹp, hợp phong thủy hãy liên hệ với Cây Xanh Diên Vĩ chúng tôi để được tư vấn chi tiết, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0908.066.866 hoặc truy cập tại website: http://canhquandienvi.com/

  TAGS :

  cay xanh dien vi cây xanh diên vĩ diên vĩ sản phẩm công trình sân vườn sân vườn đẹp

  TIN MỚI