0
 • BLOG

  Bí quyết để có một sân vườn đẹp như ý

  07/01/2016

  -

  Huyền Trang

  -

  0 Bình luận

  Bí quyết để có một sân vườn đẹp như ý? là một bài toán quá khó, bởi nhiều biến số: đó là bố cục, hình dáng, sự đa dạng về chất liệu, sự hài hòa âm dương ngũ hành và cũng là sự hài hòa giữa bên ngoài và bên trong nhà. Trong không gian sống thời nay, nhu cầu chiếm hữu một khu vườn đẹp là điều bất cứ ai cũng nghĩ đến.

  bí quyết để có một sân vườn đẹp như ý 2016

  Làm sao để sở hữu một sân vườn đẹp như ý

  Dù là một một khu vườn rộng hay là một góc nhỏ, hoặc đơn thuần là một cây được bài đặt ở trong nhà cũng mang đến cho chúng ta cảm giác tự nhiên và gần gũi với thiên nhiên hơn. Tùy theo nhu cầu sở thích kiến trúc của từng người, Cây Xanh Diên Vĩ sẽ cung cấp bản vẽ phù hợp theo yêu cầu của bạn. Hoặc bạn đang có bản thiết kế sân vườn riêng cho dự án sân vườn của mình, hãy để chúng tôi xem sét và chỉnh sửa cho bạn, để bản thiết kế đó trở lên hoàn chỉnh hơn. Nào, hãy cùng chúng tôi, Công Ty CP Đầu Tư và Phát Triển Diên Vĩ cùng bạn làm đẹp cho không gian sân vườn của mình thêm độc đáo, hấp dẫn và đặc biệt hơn là mang phong cách của riêng bạn. Với kinh nghiệp, tay nghề nhiều năm gắn bó với nghề của các KTS  Cây Xanh Diên Vĩ chúng tôi luôn tự tin sẽ đem lại cho bạn một mảnh vườn đẹp như ý.

  Với phong cách làm việc: “ Tận Tâm - Chuyên nghiệp” cùng tiêu chí: “Khách Hàng là Thượng Đế" Sự thành công của bạn chính là niềm vui của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.866.066 (Mr. Trình) để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết hơn.

  Email: banhang@ocdao.com

  Địa chỉ :  Số 23 – ngách 161- Ngõ 2 – Định Công Thượng – Đống Đa Hà Nội

  http://canhquandienvi.com/

   

   

  TAGS :

  cay xanh dien vi cây xanh diên vĩ diên vĩ sản phẩm công trình sân vườn sân vườn đẹp

  TIN MỚI